Gián lúc nhúc trong đồ ăn nhà hàng Hà Nội: Nhà hàng nghi nhân viên chơi xấu

0
1026
Trước thông tin phản ánh gián lúc nhúc trong lọ ớt, vị quản lý nhà hàng đặt ra nghi vấn nhân viên nhà hàng chơi xấu và khẳng định sẽ làm rõ sự việc.

Theo nguồn tin trên VietnamNet, một người sử dụng mạng xã hội tên L.H.N vừa đăng tải hình ảnh về một lọ ớt chưng có khoảng 3 đến 4 con gián chết tại nhà hàng N.H, đường Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, khiến cộng đồng mạng khiếp sợ.

Gian luc nhuc trong do an nha hang Ha Noi: Nha hang nghi nhan vien choi xau
Hình ảnh những con gián trong lọ ớt chưng. Ảnh từ Facebook chị N.

Trao đổi với PV, chị N. cho hay, trưa 2/8, chị cùng một số bạn bè đồng nghiệp có vào ăn tại nhà Hàng N.H nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh. Sau khi nhóm chị ăn xong, mở nắp lọ ớt chưng ra thì vô cùng giật mình khi thấy nhiều gián xuất hiện trong lọ.

Ngay sau đó, chị đã phản ánh với nhân viên nhà hàng thì nhận được câu trả lời: “Em đổi cho chị lọ khác”. Bức xúc trước thái độ không thiện chí của nhân viên nhà hàng, Chị N. đã đăng tải video cùng một số hình ảnh về sự việc trên lên trang facebook cá nhân.

Liên quan đến vụ việc trên, theo Tri Thức Trẻ, chiều 3/8, trao đổi với PV, đại diện nhà hàng N.H. cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng phản ánh, quản lý nhà hàng đã chủ động gặp gỡ, hỏi thông tin từ khách hàng và đứng ra xin lỗi.

Gian luc nhuc trong do an nha hang Ha Noi: Nha hang nghi nhan vien choi xau
Có cả gián sống bò ra từ lọ ớt. Ảnh: Facebook chị N.

Tuy nhiên, việc có gián trong lọ ớt chưng nhà hàng không hề hay biết. “Mãi đến khi khách hàng phản ánh, chúng tôi mới biết chuyện. Nhà hàng chúng tôi từ nhiều năm nay làm ăn luôn giữ chữ tín. Việc có nhiều gián trong ớt là điều không thể xảy ra bởi ớt chúng tôi chưng hàng ngày. Đến cuối buổi luôn dồn ớt lại để trong ngăn mát tủ lạnh”, vị quản lý này cho hay.

Theo vị quản lý, chị H.N là khách quen của quán. Tuy nhiên, hôm chị đến dùng bữa tại quán, có một nhân viên mới vào làm việc tại đây đã có thái độ không tốt với khách. “Chúng tôi đã cho nhân viên này nghỉ việc vì thái độ phục vụ khó chịu, không chu đáo. Người này làm ở đây khoảng 1 tháng”.

Vị quản lý này cũng đặt ra nghi vấn nhân viên này chơi xấu nhà hàng và khẳng định sẽ làm rõ sự việc để tránh ảnh hưởng đến nhà hàng.

Hương Trà (Tổng hợp)

Theo nguồn http://www.phunuonline.com.vn/