Thực phẩm VN vào siêu thị Philippines

0
659

Đại sứ quán VN tại Manila phối hợp với Công ty Fisherfoods cùng một số đối tác Philippines khác tổ chức sự kiện ‘Tháng thực phẩm Việt Nam tại Philippines 2016’ trong hệ thống siêu thị Fisher từ ngày 28.11 – 27.12.

Đại sứ VN tại Philippines Trương Triều Dương khẳng định có rất nhiều thương hiệu thực phẩm nổi tiếng của VN như Miliket, Cholimex, Safoco… góp mặt tại hội chợ lần này và gây được sự chú ý với người tiêu dùng Philippines.
Đại sứ Trương Triều Dương nhấn mạnh sản phẩm VN đã xuất hiện đây đó trong các cửa hàng, siêu thị ở Philippines từ nhiều năm nay và được người tiêu dùng đón nhận, đặc biệt với các mặt hàng như cà phê, bún, bánh phở, nhưng đây là lần đầu tiên sự kiện quảng bá thương hiệu Việt được tổ chức tại quốc gia này. Tham tán thương mại Đại sứ quán VN tại Philippines Vũ Việt Nga nhận định những hoạt động có tính chuyên môn và quy củ như sự kiện lần này sẽ góp phần khẳng định tên tuổi, thương hiệu cho các sản
phẩm VN trên thị trường Philippines. Bí thư thứ 3 Đại sứ quán VN tại Philippines Nguyễn Tuấn Linh cho Thanh Niên hay ngoài siêu thị, các sản phẩm VN còn được tiếp thị qua các kênh phân phối của Fisherfoods và các đối tác nhập khẩu phía Philippines.

Văn Khoa

Theo http://thanhnien.vn/