Nói chuyện chuyên đề về An toàn thực phẩm

0
2665

Ngày 18, 19/7/2017, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh An Giang đã tổ chức Nói chuyện chuyên đề về An toàn thực phẩm cho các Trưởng khóm/ấp, Sư cả trên địa bàn huyện Tri Tôn và huyện Tịnh Biên.

Nhằm thực hiện tốt công tác phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm (ATTP) cho cộng đồng, đặc biệt là người dân miền núi và phòng chống ngộ độc thực phẩm xảy ra trên địa bàn tỉnh An Giang. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh An Giang đã tổ chức Nói chuyện chuyên đề về An toàn thực phẩm với thành phần tham dự là Trưởng khóm/ấp, Sư cả trên địa bàn huyện Tri Tôn và huyện Tịnh Biên.

Ngày 18, 19/7/2017, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh An Giang đã tổ chức Nói chuyện chuyên đề về An toàn thực phẩm với sự chủ trì của BS CKII. Nguyễn Chí Công – Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP An Giang cho các Trưởng khóm/ấp, Sư cả trên địa bàn huyện Tri Tôn và huyện Tịnh Biên với 115 người tham dự.

Nội dung trình bày buổi Nói chuyện chuyên đề bao gồm: Các mối nguy về ATTP, đặc biệt do nấm độc; 5 chìa khóa để có thực phẩm an toàn; cách lựa chọn và bảo quản thực phẩm.

Phòng Nghiệp vụ – Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm An Giang.

Một số hình ảnh:

noi-chuyen-chuyen-de-tt-1noi-chuyen-chuyen-de-tb-2