TẬP HUẤN AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM TRONG BẾP ĂN TẬP THỂ TẠI CÁC CÔNG TY, DOANH NGHIỆP CỦA TỈNH AN GIANG

0
3921

Ngày 31/3/2016, Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang phối hợp với Sở Y tế và Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm An Giang tổ chức tập huấn công tác an toàn vệ sinh thực phẩm cho các Bếp ăn tập thể tại doanh nghiệp, tại hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang.

Ngày 31/3/2016, tại Hội trường Liên đoàn lao động tỉnh An Giang, Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang đã phối hợp với Sở Y tế và Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm An Giang tổ chức tập huấn công tác an toàn vệ sinh thực phẩm cho các Bếp ăn tập thể của công ty, doanh nghiệp với 80 người tham dự là đại diện Liên đoàn lao động các huyện, thị, thành; phòng lao động, thương binh và xã hội huyện, thị, thành; đại diện các tổ chức công đoàn và quản lý bếp của các Công ty, Doanh nghiệp có bếp ăn tập thể trên toàn tỉnh An Giang.

Trong buổi tập huấn, các học viên được tập huấn các chuyên đề như: Ngộ độc thực phẩm; cách lựa chọn, bảo quản và chế biến thực phẩm an toàn; một số quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm; nhu cầu dinh dưỡng cho một buổi ăn; … và đã được kiểm tra xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm đạt 100%.

Tại buổi tập huấn trên, các học viên đã mạnh dạn đưa ra các thắc mắc về an toàn thực phẩm để được giải đáp và rất tán đồng về việc tổ chức lớp tập huấn này. Các học viên mong muốn sẽ được tham gia các lớp tập huấn về an toàn thực phẩm để nâng cao kiến thức cho bản thân nhằm quản lý tốt các bếp ăn tập thể của mình, phòng ngừa xảy ra ngộ độc thực phẩm trong công ty, doanh nghiệp./.

Phòng TTTT&QLNĐTP – Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm An Giang.